vi en

Vòng tay bản tròn bạch ngọc nhiều size

Vòng tay bản tròn bạch ngọc nhiều size
 • 1. Kích thước: size từ 4.8 cm đến 6.5 cm ( hoặc chế tác heo yêu cầu). Chiều cao vòng từ 0.8 cm đến 1.1 cm

  2. Bạch ngọc: Dòng onyx thấu ánh sáng mờ, không trong nhưng xuyên ánh sáng. Nếu khách thích vòng trắng và xuyên sáng thì sang sản phẩm vòng thạch anh của shop. Lần đầu chế tác được vòng thạch anh

  Đẹp lạ với mặt hàng trang sức từ chất ngọc serpentine, với đa dạng sắc màu, và đủ loại kích cỡ, bạn trở nên duyên dáng hơn với các loại vòng vòng bản liền, không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy cho các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

  Đá ngọc serpentine là đá khai thác tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không bị làm giả như các loại vòng tay đá nhập khẩu ( có rất nhiều cách làm giả như làm giả từ bột đá, nhựa ép, thủy tinh, nung nhiệt và nhuộm màu mà mắt thường không thể phát hiện được). Vì vậy, đá ngọc thật của Việt Nam luôn giàu năng lượng dương có tác dụng giảm căng thẳng do nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm chúng phát ra năng lượng hóa giải các sóng có hại từ bức xạ như: điện thoại, máy tính, sóng wifi, khói bụi, tivi, lò vi sóng …. và làm ổn định sóng sinh học của cơ thể, giúp cơ thể hoạt bát và cân bằng. Sự dao động tinh thể càng cao thì càng tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy, mang đá bên mình sẽ có tác dụng thanh lọc và hỗ trợ tích cực cho sức khỏe. " Gia hữu thạch tất Hưng, nhân hữu thạch tất khang"

  Hãy chọn cho mình màu sắc phù hợp với bản mệnh để sở hữu chiếc vòng như ý nhé.

  Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0938644879 (Zalo, viber, messenger, whatsApp ...) đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An để được tư vấn thêm và có giá tốt nhất từ nhà sàn xuất.

  Chân thành cám ơn Quý Khách.

Sản phẩm cùng danh mục