vi en

ẤM TRÀ, KHAY TRÀ

BỘ KHAY TRÀ HOA CÚC NGỌC serpentine

BỘ KHAY TRÀ HOA CÚC NGỌC serpentine

Mã sản phẩm : BỘ KHAY TRÀ HOA CÚC NGỌC
9.000.000đ
BỘ ẤM TRÀ KHAY ĐÀO TÀI LỘC ĐÁ canxide đỏ hồng

BỘ ẤM TRÀ KHAY ĐÀO TÀI LỘC ĐÁ canxide đỏ hồng

Mã sản phẩm : boamtracanxide
6.000.000đ
7.000.000đ
Bộ ấm trà khay đào tài lộc Đá serpentine

Bộ ấm trà khay đào tài lộc Đá serpentine

Mã sản phẩm : boamtra
5.500.000đ
8.000.000đ
Ấm chén ngọc AMC.4

Ấm chén ngọc AMC.4

1.400.000đ
1.500.000đ

QUÀ TẶNG CAO CẤP BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ ĐỘC ĐÁO BẰNG ĐÁ NGỌC TỰ NHIÊN

Người Việt mời nhau uống trà không chỉ để bắt đầu một lời tâm sự, một sự kết giao tri kỷ, một tấm lòng mong ước hòa hợp hay chỉ để bàn chuyện xã hội, thế thái nhân tình mà còn là cái đạo dưỡng sinh.

QUÀ TẶNG CAO CẤP BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ ĐỘC ĐÁO BẰNG ĐÁ NGỌC TỰ NHIÊN

Bộ ấm chén pha trà được chế tác thủ công từ ngọc serpemtine Việt Nam

Vì vậy, mà bình trà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Khi đời sống được nâng cao thì giá trị sử dụng của mỗi vật dụng trong gia đình cũng đòi hỏi tính sáng tạo hơn, thẩm mỹ hơn và có giá trị hơn.

Không giống như các bộ ấm chén trà bằng các vật liệu thông thường khác, bộ ấm trà được chế tác từ đá tự nhiên dòng ngọc serpentine khai thác tại Việt Nam được lựa chọn kỹ càng từ những viên đá có màu sắc trong nhất, đẹp nhất, không vết xước, không tạp chất và dùng mũi khoan đục đẽo, gọt rũa tỉ mỉ kỳ công từ bàn tay người thợ đá khéo léo lành nghề. Sản phẩm được tạo ra không chỉ độc đáo và có giá trị thẩm mỹ mà nó có giá trị cao về kinh tế, mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, hoàn toàn thủ công và tự nhiên từ nguyện vật liệu đến phương pháp chế tác.

ẤM TRÀ, KHAY TRÀ

Bộ bình tra ngọc serpentine màu xanh lục với thiết kế khay đựng lượn sóng hoa đào

Trà là lộc trời ban lại được pha trong ấm ngọc - là linh hồn của đá, một sự kết hợp hữu duyên từ thiên nhiên, nước trà thẩm thấu vào ngọc tạo cho hương vị trà thêm tinh tế, đậm đà và thanh lọc hoàn toàn. Bạn đã bao giờ thưởng thức và cảm nhận? Hẳn là bạn sẽ rất ngạc nhiên và tâm đắc với thức uống thanh tao mà cao quý bởi hương vị độc đáo của nó.

QUÀ TẶNG CAO CẤP BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ ĐỘC ĐÁO BẰNG ĐÁ NGỌC TỰ NHIÊN

Bộ bình trà với màu xanh ô liu đặc trưng của dòng Serpentine

Đặc điểm nổi bật của bộ ấm chén bằng ngọc

  • Kết cấu của bộ sản phẩm ấm chén bằng ngọc bao gồm: một ấm pha trà và sáu tách trà, mỗi tách có riêng một đĩa (dĩa) hoặc chung 1 khay.
  •  Màu sắc đa dạng, độc lạ, mỗi bộ là một màu sắc, hoa văn của ngọc không giống nhau, vì bản thân nó là đá tự nhiên thì không giống nhau hoàn toàn. Bao gồm các màu: xanh lá đậm, xanh nõn chuối, xanh ô liu nhạt, xanh ô liu đậm, vàng vân gỗ, đỏ boc đô, hồng, trắng, xanh lấm tấm.  
  • Chế tác thành các kích cỡ khác nhau to và nhỏ. Rất xinh xắn, độc đáo, góp phần cùng gia đình bạn gắn kết yêu thương, chia sẻ hương vị. Đây cũng là cũng là món quà thể hiện sự tinh tế, sang trọng và quý giá để tặng đối tác, bạn bè, tân gia hay các dịp Lễ, Tết.
  • Sản phẩm có ưu thế không một loại vật liệu nào khác có thể so sánh được. Ngọc được dùng làm tô bát, dụng cụ trên bàn ăn của vua chúa thời phong kiến là biểu tượng của sự xa hoa và sự an toàn cho đồ ăn thức uống trong hoàng cung, không chứa chất độc hại bên trong nên tuyệt đối an toàn cho việc đựng đồ ăn thức uống. Vì vậy, bạn có thể  yên tâm sử dụng cho cả gia đình.
  • Có thể dùng để pha trà uống như các loại bình trà thông thường khác. Không nên để nhiệt độ quá cao, mà nhiệt độ phù hợp để giữ cho màu đá mãi đẹp và hương vị trà ngon là khoảng 70 đến 80C Cũng có thể dùng để trưng bày như những vật phẩm mỹ nghệ trang trí rất độc độc đáo và tinh tế.

QUÀ TẶNG CAO CẤP BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ ĐỘC ĐÁO BẰNG ĐÁ NGỌC TỰ NHIÊN

Bộ ấm trà từ đá canxit tự nhiên vân xanh đỏ lạ mắt

Để có được sản phẩm như ý. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu bộ ấm chén ứng ý nhất với giá cả cạnh tranh.