vi en

Bình hoa, bình phú quý

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Việc trang trí lộc bình đá tự nhiên không chỉ mang mang ý nghĩa may mắn, thu hút và tích trữ tài lộc, mang lại sự sung túc mà nó còn có ý nghĩa mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Lộc bình bằng đá canxit tự nhiên vân thổ cẩm đa sắc tại Đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An

Lộc bình có hình dạng đặc trưng: thân phình to, cổ thắt lại, miệng loe ra. Vì có hình dáng như vậy nên lộc bình được mệnh danh là bình tài lộc thu hút tiền bạc, giúp gia chủ vượng phát tài lộc, phát triển những điều mới mẻ, mang lại may mắn và cát khánh, đồng thời có vai trò quan trọng trong việc cất giữ, bảo quản tài sản cho gia chủ.

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Cặp lộc bình từ đá canxit vân gỗ của đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An 

Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, gỗ, đá .. mỗi chất liệu lại có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, trong đó lộc bình được chế tác từ đá thô nguyên khối dòng ngọc hoàn toàn tự nhiên lại được coi là tinh hoa của trời đất và được đánh giá là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tích cực nhất. Không chỉ vô cùng độc đáo vì mỗi viên đá là một sản vật của trời đất có màu sắc và hoa văn khác nhau nên có giá trị đặc biệt về thẩm mỹ mà nó còn vô cùng tinh tế bởi bàn tay nghệ nhân gọt rũa tỉ mỉ cầu kỳ bất chấp độ cứng của đá tạo thành … Ngoài ra, nó còn thách thức thời gian bởi sự trường tồn vĩnh cửu của đá. Đá từng nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm và do sự biến đổi nhiệt độ mà hình thành nên nó sẵn mang trong mình nguồn năng lượng dương tích cực có thể hóa giải năng lượng âm do sinh hoạt hàng ngày tạo ra như các từ trường phát ra từ điện thoại hay các sóng có hại khác…. Bởi vậy chỉ có đá tự nhiên dòng ngọc mới có được ưu thế này mà các loại đá nhân tạo hay đá thường khác hoặc các vật liệu khác không thể có được. Vì vậy, lộc bình đá tự nhiên thường được đặt tại các nơi trang trọng như: phòng khách, phòng thờ, văn phòng làm việc, quầy lễ tân đón tiếp khách hay đình chùa miếu mạo …

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

  Độc bình lùn khắc chữ nổi của dòng ngọc Serpentine độc đáo của đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An

Bình đá tự nhiên không chỉ có ý nghĩa về trưng bày hay trấn áp phong thủy, bình đá tự nhiêu cũng vẫn được sử dụng để cắm hoa tươi hay hoa khô theo ý thích của mỗi người với kiểu dáng thấp chất ngọc trong thấu quang và sáng bóng, lốm đốm vằn vện lạ mắt, bình lùn luôn là mẫu bình được ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ xinh dễ sử dụng của nó.

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Bình lùn đá ngọc serpentine thông đèn của đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An

Lộc bình có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để gia chủ lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích và không gian bày trí. Giá thành của một bộ lục bình phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất đá, loại đá, độ tinh sảo trong điêu khắc mỹ nghệ.

Ý NGHĨA LỌ LỤC BÌNH, LỘC BÌNH BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Một cặp độc bình có kiểu dáng độc lạ chế tác theo dáng đá của loại canxit vân đỏ

Do tính thẩm mĩ cao và ý nghĩa phong thủy sâu sắc nên lộc bình ngày càng được ưa chuộng để vừa làm vật dụng trang trí nội thất tăng sự sang trọng và vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà, vừa là vật phẩm phong thủy để trấn áp tà khí mang đến ý nghĩa tốt lành, may mắn cho gia chủ. Vì vậy, nó trở lên vô cùng độc đáo và quý giá để làm quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng tân gia, quà tặng cấp trên hay tặng cho bạn bè thân hữu.

Đá Phong Thủy Mỹ Nghệ An An cung cấp cho bạn các mẫu lục bình độc lạ, nhận đặt hàng theo yêu cầu và tư vấn cho Quý khách.