vi en

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Tân gia hay còn gọi là tiệc mừng nhà mới là một ngày rất ý nghĩa đối với gia chủ. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn món quà gì vừa thỏa mãn tính độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa và gây được ấn tượng tốt đối với chủ nhà? Đừng lo lắng, Đá An An sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

I. VẬT PHẨM PHONG THỦY

1. Ngựa phong thủy

Ngựa là biểu tượng của tài lộc, may mắn và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

Do đó, hình ảnh những chú ngựa trong tư thế chạy về phía trước luôn là biểu tượng “Mã đáo thành công” được nhiều người ưa chuộng và bài trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, đặc biệt là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

2. Cá phong thủy

Theo quan niệm phong thủy Á Đông, loài cá mà đặc biệt là cá chép được xem là biểu tượng của giàu sang, phú quý do đó rất ưa chuộng trong trưng bày những vật phẩm mang hình tượng loài vật này.

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Ống tăm (có thể dùng để cắm bút) hình cá chép đá canxite vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa có thể sử dụng như một vật dụng trong nhà hoặc văn phòng

3. Thiềm thừ

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Thiềm thừ tài lộc luôn là lựa chọn hàng đầu trong bộ quà tặng may mắn phát tài cho lễ Tân gia

4. Tỳ hưu phong thủy

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt với hy vọng thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí.

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Cặp tì hưu ngọc serpentine màu xanh thấu đèn đặc trưng là món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa biểu tượng “ thu nhiều chi ít”

5. Rồng phong thủy

Rồng phong thủy là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền và sự giàu sang mà rất nhiều người ưa chuộng bày trí trong nhà hoặc văn phòng để cầu tài lộc.

6. Ông thần tài, phật di lặc

Gia chủ thờ Thần Tài với hi vọng được ông giúp đỡ, chiếu cố mang lại nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc và giàu có. Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc nên trưng tượng trong nhà giúp thu hút vận khí tốt lành.

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Phật Di lặc là biểu tượng của hạnh phúc tràn ngập

7. Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, chiếc bắp cải ví như chiếc túi càn khôn đựng vận may, tiền tài khổng lồ. Hình dáng chiếc bắp cải có màu trắng ở thân tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sạch còn màu xanh ở phần lá với những phiến nở bung ra ngụ ý tiền vào túi sẽ càng sinh sôi, nảy nở mạnh mẽ.

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Bắp cải đá ngọc serpentine điêu khắc thủ công hoàn toàn tự nhiên

II. QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

1. Lục bình, bình bông

Là món quà hết sức ý nghĩa cho gia đình chủ nhà, nó không chỉ thể hiện ý nghĩa về phong thủy mà nó còn thể hiện được giá trị sử dụng và thẩm mỹ. Nét độc đáo của lục bình đá là không có chiếc nào giống chiếc nào cho dù cùng một bàn tay thợ, cùng một kiểu dáng mẫu mã, cùng một chất đá nhưng màu sắc và vân đá lại hoàn toàn khác nhau. Mỗi tảng đá mang một vẻ đẹp riêng với màu sắc và vân đá khác nhau. Vì vậy, sản phẩm của đá tự nhiên là không bao giờ bị “đụng hàng”.

2. Ống đựng tăm, ống cắm bút nghệ thuật

Vừa truyền tải được thông điệp về thẩm mỹ lại vừa thể hiện được giá trị sử dụng. Ống tăm hình chim bồ, hình bông hoa, hình con thú kháclà sự lựa chọn món quà tinh tế nhất. Vật phẩm này không chỉ mãn nhãn mà còn có nhiều công dụng khác nhau như đựng tăm trên bàn ăn hoặc dùng để cắm bút trên bàn làm việc.

3. Bộ quà tặng ấm chén uống trà

Được coi là thông dụng nhất khi mừng tân gia với bộ ấm chén uống trà. Nhưng được chế tác từ đá tự nhiên dòng ngọc Serpentine thì lại vô cùng độc đáo và giá trị.

Chủ nhà sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích bởi độ sang trọng và độc đáo của món quà tăng, còn bất ngờ hơn khi thưởng trà được pha từ bình trà ngọc.

NHỮNG MÓN QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Bộ ấm chén pha trà bằng ngọc serpentine cho mùi vị trà thơm đặc trưng

Và còn rất nhiều sản phẩm độc đáo và giá trị khác từ chất liệu đá ngọc tự nhiên của Đá Phong Thủy và Mỹ Nghệ An An. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một tặng phẩm độc đáo, vô cùng ý nghĩa, có giá trị lại vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Các bài viết khác