vi en

Ấm chén ngọc AMC.4

THÔNG TIN CHI TIẾT Tên: Bộ ấm chén đá ngọc sepentine tự nhiên đá Suối Giàng Số lượng: 01 ấm pha trà; 06 chén và 07 đĩa Chất liệu: Đá ngọc sepentine tự nhiên Màu sắc: Xanh Ngọc Bích, xanh ô liu Trọng lượng: khoảng 3-4 kg (cả bộ) Sử dụng làm vật phẩm trang trí nhà cửa, quà biếu, hoặc có thể pha trà uống tiếp khách rất độc đáo và làm cho hương vị trà trở nên đặt biết hơn, tự nhiên hơn
 • BỘ ẤM TRÀ BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN CHẾ TÁC THỦ CÔNG CẮT MÀI BẰNG TAY

  1. Gồm: 1 ấm trà, 6 chén nước và 7 cãi đĩa (dĩa) 

  2. Kích thước:

  - Ấm trà đựng được 9 chén nước. Đường kính ấm 12 cm. Độ dài từ vòi đến tay cầm là 20cm. 

  - Chén nước: ngang miệng rộng 5 cm, cao 5cm. Bằng chén nước uống thông thường

  3. Cách dùng: Pha trà uống như bình gốm sứ.

  4. Lưu ý: Vì là đá tự nhiên chế tác thủ công. Chỉ đánh bóng mặt bên ngoài, bên trong để thô. Khi pha trà nên dùng nước nóng già 80 độ là tốt nhất

  Sản phẩm có ưu thế không một loại vật liệu nào khác có thể so sánh được. Ngọc được dùng làm tô bát, dụng cụ trên bàn ăn của vua chúa thời phong kiến là biểu tượng của sự xa hoa và sự an toàn cho đồ ăn thức uống trong hoàng cung, không chứa chất độc hại bên trong nên tuyệt đối an toàn cho việc đựng đồ ăn thức uống. Vì vậy, bạn có thể  yên tâm sử dụng cho cả gia đình.

  Có thể dùng để pha trà uống như các loại bình trà thông thường khác. Không nên để nhiệt độ quá cao, mà nhiệt độ phù hợp để giữ cho màu đá mãi đẹp và hương vị trà ngon là khoảng 70 đến 80C Cũng có thể dùng để trưng bày như những vật phẩm mỹ nghệ trang trí rất độc độc đáo và tinh tế.

  VỀ ĐÁ  SEPENTINE

  Ở Châu Âu được ta dùng làm cối giã và đồ đựng thuốc. Vì vậy, loại khoáng vật này còn được biết đến với tên gọi là “Đá hiệu thuốc”.
  Các nhà thạch học trị liệu ngày nay cho rằng, Serpentine giúp điều trị chứng đau đầu, chứng ngủ lịm và làm xương mau liền.
  Ở Mông Cổ Serpentine được coi là hộ phù chống rắn cắn và côn trùng đốt. Ở Châu Âu được dùng làm cối giã và đồ đựng thuốc.

  Đá Serpentin có tác dụng đến luân xa vùng tim: tác động đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; Khơi gợi lòng nhân ái, giúp tạo ra sự cởi mở chân thành. Và tác dụng đến luân xa vùng đám rối dương: Ảnh hưởng tới gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hoá; chi phối cảm xúc và trí tưởng tượng.
  Serpentine chủ yếu được sử dụng làm đồ trang sức, đá serpentine nhìn rất giống ngọc phỷ thúy nên rất dễ bị lầm tưởng là ngọc phỷ thúy

  Serpentine có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh các tác động tiêu cực từ phía những người khác.

  ”Sưu Tầm”

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0938644879 ( Zalo, viber, messenger, whatsApp ...) để được tư vấn thêm và có giá tốt nhất từ nhà sàn xuất.

  Chân thành cám ơn Quý Khách.

Sản phẩm cùng danh mục